Home » » Thành Phố Mới Bình Dương 2014

Thành Phố Mới Bình Dương 2014

Thành phố mới Bình Dương năm 2014

Năm mới 2014 vừa đến, xuân Giáp Ngọ đang sang và Thành phố mới Bình Dương cũng có những thay đổi đáng kể về diện mạo với sự hoàn thành của các công trình lớn và dự án trọng điểm.
Video với những hình ảnh và thông tin mới nhất về Thành phố mới Bình Dương, tháng 3 - 2014:

Từ hướng Sài Gòn lên hoặc TP Thủ Dầu Một vào, ngay cổng Thành phố mới, chúng ta sẽ gặp 2 công trình lớn là Trung tâm hành chính chính trị tỉnh Bình Dươngcăn hộ Sora Gardens của chủ đầu tư Becamex Tokyu. Trong đêm đen của nền kinh tế vĩ mô nói chung và thị trường nhà đất Bình Dương nói riêng, thì 2 công trình này như là 2 cây nến lớn thắp lên ánh sáng niềm tin và hy vọng không chỉ cho người dân BìnhDương và còn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang có kế hoạch đầu tư vào Bình Dương

TTHC Chính trị TP mới BD 2014

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Bình Dương, ngày 20 – 02 – 2014, Chủ đầu tư Becamex và các sở ban nghành của tỉnh sẽ phối hợp để tổ chức sự kiện lớn mang tên:” Lễ khởi động xây dừng và phát triển Thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Chính trị - Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương” với số lượng tham dự khoảng 20.000 người. Đặc biệt, sự kiện này sẽ có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, các Bộ ngành trung ương, sở ban nghành địa phương, các công ty, tổ chức đầu tư nước ngoài…

Trung tâm hành chính chính trị TP mới BD, Trung tam hanh chinh chinh tri TP moi BDTrung tâm hành chính chính trị tập trung mà dự án quan trọng bậc nhất của tỉnh Bình Dương, có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển kinh tế, văn hóa của Bình Dương. Sau khi hoàn thiện, sẽ có hơn 50 sở ban nghành với hàng ngàn cán bộ công nhân viên chức làm việc tại đây.


Trung tam hanh chinh chinh tri tinh Binh Duong
Trung tâm hánh chính tỉnh Bình Dương
Trung tâm triển lãm hội nghị TP mới BD, Trung tam trien lam hoi nghi TP moi BD
Trung tâm Triễn lãm hội nghị TP Moi BDĐây có thể xem là thời điểm “hóa rồng” của tỉnh Bình Dương, hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay, cùng với lợi thế về sự đồng bộ và hoàn thiện của hạ tầng kỹ thuật, các hạng mục về hạ tầng xã hội như trường mẫu giáo (SIS, Ngô Thời Nhiệm), trường cấp 1 2 3 (Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm), trường Đại học Quốc tế (Miền Đông, Việt Đức), các địa kiểm khám chữa bệnh, chăm sóc y tế; chợ; trung tâm thể thao trong nhà (sân tennis, sân futsal, hồ bơi)…cũng đã sẵn sàng để phục vụ cho cư dân.

Dự án căn hộSora Gardens là một điểm sáng tiếp theo của Thanh pho moi Binh Duong. Đây là một trong những dự án thuộc đại dự án Tokyu Binh Duong Garden City của chủ đầu tư Tokyu Nhật Bản liên doanh với Becamex Bình Dương (BTC) với giá trị gần 2 tỷ đô. Sora Gardens là dự án đầu tiên tại Việt Nam của BTC, được biết đến không chỉ với chất lượng công trình cao cấp, thiết kế sang trọng, hiện đại, tối đa về công năng mà còn hứa hẹn mang đến cho người mua một môi trường sống tuyệt hảo, cộng đồng sống văn minh, tiên tiến với các dịch vụ cao cấp, đặc biệt cho những quý khách hàng đang có con học tập hoặc làm việc ở khu vực xung quanh. Xem thông tin can ho Sora Gardens I và tiến độ xây dựng can ho Sora Gardens I.

Can ho Sora Gardens I - Đã xây lên tầng 15
căn hộ sora gardens, can ho sora gardens
Can ho Sora Gardens nhìn từ hồ sinh thái
Theo thống kê, nguồn vốn FDI Nhật Bản đầu tư vào Bình Dương tăng gần 15% năm 2013 và có xu hướng tiếp tục tăng trong năm 2014. Điều này sẽ giúp Bình Dương có động lực lớn về phát triển kinh tế và đô thị hóa với tốc độ nhanh. Trong tương lai gần TP mớiBD sẽ là Thành phố hiện đại, văn minh, tiên tiến, đáng mơ ước cho tất cả mọi người. 

Một số hình ảnh mới nhất của Thanh pho moi Binh Duong 2014


TP Mới BD xuân Giáp Ngọ, TP moi BD xuan giap ngo
Thành phố mới Bình Dương chuẩn bị đón xuân Giáp Ngọ 2014
Ngân ngàn BIDV Vietcombank Thành phố mới Bình Dương, ngan hang tp moi bd
Ngân hàng BIDV và Vietcombank TP moi BD
Nhà phố TP mới BD, Nha pho TP moi BD
Nhà Phố Thành Phố Mới Bình Dương 2014

Nhà phố thành phố mới Bình DƯơng, Nha pho TP moi BD
Một góc nhà phố đường Đồng Khởi TP Moi BD
Toyota Thành phố mới Bình Dương, Toyota Thanh pho moi Binh Duong
Đại gia Toyota cũng đang chuẩn bị xây Showroom Toyota Thành phố mới Bình Dương

Share this article :
 
Hỗ trợ : Hotline | 0903 140 768 | Email: sales@homenext.vn
Copyright © 2013. Bán đất nền nhà phố căn hộ biệt thự Thành phố mới Bình Dương - All Rights Reserved
Website này được sở hữu bởi HomeNext Corporation
Nhà đất Bình Dương