Home » » Trường tiểu học Quốc tế Kinderworld - Singapore

Trường tiểu học Quốc tế Kinderworld - Singapore

Ngày 5-7 vừa qua, trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Thành phố mới Bình Dương thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2012-2013 kết hợp Hội diễn văn nghệ tại Trung tâm hội nghị Lucky Square. Buổi lễ đã thu hút rất đông phụ huynh đến tham gia và chúc mừng các em học sinh.

kinderworld tp mới bd, kinderworld tp moi bd

Trong dịp này, trường SIS đã trao bằng tốt nghiệp cho học sinh cấp mẫu giáo, đồng thời vinh danh các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 đã đạt được thành tích và danh hiệu nổi bật như: Vô địch của từng khối lớp, Tài năng tương lai, Ngôi sao thể thao và Danh hiệu vì cộng đồng. Thành công của học sinh chính là mục tiêu trường SIS và KIK luôn nỗ lực hướng tới, được thể hiện rõ qua số lượng các giải thưởng đạt được ngày càng tăng.
Chương trình văn nghệ của học sinh đã làm nóng lên không khí của buổi lễ. Các tiết mục múa, hát, biểu diễn nhạc cụ, diễn kịch và thời trang hoàn toàn bằng tiếng Anh đã được các em trình diễn rất tốt và tự tin. Phụ huynh rất ấn tượng trước sự chuẩn bị công phu và tích cực tập luyện cho chương trình từ nhiều tháng trước của tập thể giáo viên, học sinh. 
kinderworld bình dương, kinderworld binh duong


trường tiểu học quốc tế kinderworld, truong tieu hoc quoc te kinderworld

Hệ thống trường SIS và trường KIK năm vừa qua cũng tuyên dương nhiều gương mặt xuất sắc như em Trần Hoài Thanh từ học xá Cầu Giấy và Nguyễn Tài Ngọc từ học xá Nam Sài Gòn đạt danh hiệu “Kết quả cao nhất” (Top in Vietnam) và “Thành tích cao” (High Achievement) trong kỳ thi Trung học đại cương quốc tế Cambridge IGCSE, cùng nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi cấp địa phương và khu vực.
KinderWorld cũng rất tự hào khi có thêm 3 học xá trường SIS tại Đà Nẵng, thành phố mới Bình Dương và Vũng Tàu triển khai thực hiện giai đoạn đầu của quy trình kiểm chất lượng với Hiệp hội các trường phổ thông và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (WASC). Những học xá này sẽ gia nhập hàng ngũ các học xá SIS tại Nam Sài Gòn, Cầu Giấy, Vạn Phúc và Ciputra để được công nhận tư cách Ứng cử viên với WASC.
Với hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam, đến nay Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã phát triển được hệ thống 12 học xá trên khắp cả nước. Chương trình học được thiết kế đặc biệt với các chuẩn đánh giá quốc tế xuyên suốt đang ngày càng khẳng định hơn chất lượng đào tạo với nhiều lứa học sinh tốt nghiệp đang theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hơn thế nữa, mô hình “Trường liên cấp” đào tạo từ mẫu giáo đến dự bị đại học được tăng cường thêm các tiện ích và công nghệ hiện đại cũng đang được KinderWorld xây dựng tại các khu đô thị như Gamuda City (Hà Nội), Vĩnh Điềm Trung (Nha Trang) và Phú Mỹ An (Đà Nẵng). Sự đầu tư vào mô hình trường liên cấp mới càng khẳng định rõ hơn cam kết của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld trong việc mang đến một chất lượng giáo dục cao, uy tín và toàn diện cho học sinh.
Trường Quốc tế Singapore
Lô F7, Đường Lê Lợi, Thành phố mới Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0909 389 689
Website: www.kinderworld.net
Share this article :
 
Hỗ trợ : Hotline | 0903 140 768 | Email: sales@homenext.vn
Copyright © 2013. Bán đất nền nhà phố căn hộ biệt thự Thành phố mới Bình Dương - All Rights Reserved
Website này được sở hữu bởi HomeNext Corporation
Nhà đất Bình Dương